Loading... Please wait...
HOTLINE : 08.3868.3733 EMAIL : support@giakien.com
DỊCH VỤ CÀI ĐẶT, SỬA CHỮA, BẢO TRÌ HOÀN HẢO NHẤT

iOS 6.1.3

Cách đây vài ngày, Apple vừa tung ra phiên bản cập nhật mới nhất của nền tảng iOS 6, iOS 6.1.3 cho iPhone, iPad và iPod. Bản cập nhật này được Apple hứa hẹn sẽ sửa chữa được các lỗi ở phiên bản 6.1 đã bị người dùng kêu ca suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó bản cập nhật này còn mang đến một số tính năng mới, ví dụ như việc đặt vé xem phim qua Siri, nút “Report a Bug” mới được làm nổi bật trong Apple Maps, đặc biệt giao diện trình nghe nhạc mới đẹp hơn rất nhiều so với các phiên bản trước.

ios-6-1.jpg

Pin và hiệu năng

Một trong những điều cũng khiến người dùng iPhone lo ngại trước khi cài đặt các bản cập nhật là vấn đề về hiệu năng của máy. Tuy nhiên, khác hẳn với các bản cập nhật trên 3GS hay 4, phiên bản cập nhật của iOS 6.1.3 trên iPhone 5 vẫn cho hiệu suất cực cao

ios-6-2.png

Kết nối 4G LTE và wifi tốt


Trong phiên bản iOS 6.1.2, đã có rất nhiều người than phiền về việc chập chờn khi kết nối Wifi và 4G LTE. Việc mất kết nối xảy ra thường xuyên khi di chuyển. Tuy việc kết nối wifi và 4G phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của các nhà cung cấp mạng nhưng nhìn chung lỗi kết nối đã được sữa chữa. Đặc biệt với mạng AT&T, kết nối 4G rất mạnh và vô cùng nhanh, có thể coi như “wifi tại nhà”.

ios-6-3.jpg

Giao diện người dùng nhanh hơn

Liên quan đến hiệu suất trên iPhone 5, bạn không nên ngần ngại cài đặt iOS 6.1.3 nếu muốn có một giao diện người dùng tuyệt vời hơn. Các phần mềm không có bất kỳ phản ứng xấu với giao diện người dùng. iPhone 5 có thể để di chuyển về màn hình chính mà không gặp bất kỳ trắc trở nào.
Các ứng dụng mở ngay lập tức khi chạm, máy ảnh mịn màng và đặc biệt chưa có than phiền nào về việc máy tự khởi động lại trên iOS 6.1.3.

ios-6-4.jpg

iMessage vẫn bị lỗi

Nhiều người dùng đã than phiền về iMessange của iPhone 5. Khi kết nối với máy tính và mở iMessange, máy thường bị chậm mỗi khi có tin nhắn đến hoặc khi chat nhóm. Thỉnh thoảng máy còn bị treo khoảng 15 giây và gây ra rất nhiều khó chịu. Và có vẻ như vấn đề này vẫn chưa được giải quyết trên iOS 6.1.3

ios-6-5.jpg

Farewell Evasi0n


Có vẻ như tới bây giờ, công cụ bẻ khóa nổi tiếng Evasi0n vẫn đang bó tay với iOS 6.1.3. Vì vậy, nếu bạn muốn jailbreak iPhone 5 thì nên cân nhắc việc nâng cấp iOS 6.1.3 bởi rất có thể bạn sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian dài nữa

Lỗi bảo mật

Trước đây liên tục xuất hiện những lỗi liên quan đến bảo mật mà người dùng đã phàn nàn như iPhone 5 bị lỗi khóa màn hình chính đã được giải quyết. Với iPhone 4 lại một lỗi khác tương tự đã được phát hiện.

Một người dùng Youtube có tên videosdebarraquito vừa đăng tải đoạn video cho thấy sau khi nâng cấp chiếc iPhone 4 của mình lên phiên bản iOS 6.1.3. Chiếc smartphone này vẫn ẩn chứa lỗi cho phép truy cập vào thiết bị để thực hiện cuộc gọi hay xem danh sách liên lạc, xem các hình ảnh đã chụp… mà không cần phải nhập mã bảo vệ.

Cùng chờ đợi iOS 7 trên iPhone 5S

Với iOS 5, phiên bản này chỉ được cập nhật đến iOS 5.1.3. Nếu điều này xảy ra tương tự, rất có thể 6.1.3 là bản cập nhật cuối cùng của iOS6. Nếu như vậy, iOS7 se sớm có mặt trong tương lai gần. Rất có thể nó sẽ được dùng cho phiên bản iPhone 5S đang được đồn đoán là chuẩn bị ra mắt.

Apple vẫn giữ kín thông tin về sản phẩm mới, nhưng một tin đồn đưa ra hồi tháng 11 cho rằng, iPhone 5S đã bắt đầu được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2012, sau đó hình ảnh về nắp lưng của sản phẩm này cũng rò rỉ trên Internet.

Nguồn tin: gottabemobile

Hỗ trợ khách hàng

 
  Chat với giám đốc
Mr.Hùng
  Chat với giám đốc
Kỹ thuật
  Chat với nhân viên kinh doanh
Kinh doanh
   support@giakien.com
   08. 35022999
 08.3868 3733
  Unlock - Sửa chữa
  Bảo hành tại Gia Kiên
  Góp ý tới Gia Kiên
Gia Kien canh bao khach hang

Cam kết với khách hàng

 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Chỉ bán hàng hóa có xuất xứ rõ ràng
 • Yên tâm về chất lượng sản phẩm
 • Yên tâm về chất lượng sửa chữa
 • Hài lòng về chất lượng cài phần mềm
 • Yên tâm về giá cả
 • Không cần chờ lâu, hướng dẫn tận tình
 • Bảo hành chu đáo, nhanh chóng
 • Kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao, nhiệt tình, lịch sự

Dịch vụ

 • Nang cap firmware
 • Up Rom
 • sua chua dien thoai iphone
 • cai game phan mem mien phi cho iphone,ipad
 • linh kien cho iphone,ipad
 • unlock iphone

Nhận tin tức


Quảng cáo